Mực in HP 64A inkMAX
Mực in HP 64A inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIH-64A
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OME: CC364A
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho:  HP Laser P4014, P4015, P4515
  • Số trang in: 10.000
share:
Mô tả sản phẩm


Mực in HP 64A inkMAX là giải pháp in ấn chất lượng mà tiết kiệm lý tưởng để thay mực in 64A chính hãng giá thành cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mực in inkMAX ngày càng được nhiều người dùng và doanh nghiệp tín nhiệm.

MỰC IN HP 64A INKMAX TƯƠNG THÍCH HOÀN HẢO


Mực in 64A inkMAX có khả năng tương thích hoàn hảo với máy in HP Laser P4014, P4015 và P4515 của bạn. Mực được sản xuất tuân thủ quy trình khắc khe của nhà sản xuất gốc, giúp máy in vận hành êm, ổn định, hạn chế tối đa hư hại, kéo dài thời gian tuổi thọ.


Chất lượng bản in chuyên nghiệp


Mực máy in HP 4014,… inkMAX được đạt chất lượng tương đương mực in HP 64A chính hãng, mang đến cho bạn những bản in chất lượng rõ nét, đẹp mắt và độ bền màu cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những bản in được tạo ra bởi mực in inkMAX, điều này sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn trong việc làm hài lòng khách hàng và đối tác của mình.


Giúp người dùng tiết kiệm chi phí


Một trong những ưu điểm vượt trội của mực in máy in HP 4014,… inkMAX so với mực in chính hãng là giá thành rẻ hơn, trong khi đó hiệu suất là không thua kém, 10.000 trang, nên giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể, lên đến 30-60% hằng tháng.

Bên cạnh đó, hộp mực HP 64A inkMAX cũng dễ lắp đặt, tiện lợi khi bảo trì, thay/nạp mực. Mực cũng không độc hại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
=>> Mực in inkMAX – Giải pháp in ấn chất lượng tiết kiệm. Mua ngay mực in HP 64A inkMAX sử dụng bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá