Mực in Dell 2230 inkMAX
Mực in Dell 2230 inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIID-2230
Trạng thái: Còn hàng
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho: Dell 2230D
  • Số trang in: 3.500
  • Màu sắc: Đen
share:
Mô tả sản phẩm


Mực in Dell 2230 inkMAX chất lượng tương đương mực chính hãng, được sản xuất từ những nguyên liệu và linh kiện tốt nhất thế giới, mực mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm và hiệu quả cho nhiều người dùng và doanh nghiệp.Chất lượng tương đương mực chính hãng


Mực in Dell 2230 inkMAX được sản xuất từ những thành phần cao cấp, theo quy trình tiêu chuẩn nhà sản xuất gốc đặt ra nên đạt đến chất lượng cao, không thua kém mực chính hãng. Điều này thể hiện qua kết quả bản in sắc nét, đều màu, đẹp mắt, tính chuyên nghiệp cao, không nhòe, không lem, đặc biệt là độ bền màu cao, giúp tài liệu lưu trữ lâu dài mà không bị phai màu. 

Mực còn có hạn sử dụng lâu, không bị vốn cực trong thời gian sử dụng. Không chứa chất độc hại, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.


Tương thích hoàn hảo với máy in Dell 2230D


Mực in Dell 2230 inkMAX được thiết kế dành riêng cho máy in Dell 2230D, mực tương thích hoàn hảo với máy, giúp máy vận hành êm ái, ổn định, hạn chế tối đa các lỗi về mực in, giúp máy kéo dài thời gian hoạt động. Hộp mực máy in Dell 2230D inkMAX còn dễ tháo lắp, thuận tiện khi bảo dưỡng máy in và thay nạp mực.


MỰC IN DELL 2230 INKMAX TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Nếu bạn đang cần mẫu mực máy in Dell 2230D tương thích chất lượng mà mức giá rẻ hơn mực chính hãng để tiết kiệm chi phí thì mực in Dell 2230 inkMAX chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Mực đạt hiệu suất,3.500 trang in tiêu chuẩn (độ phủ mực 5% trang, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 1975). Dù cũng tương đương mực chính hãng nhưng với giá thành rẻ hơn, mực sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể, lên đến 30-60% mỗi tháng.

=>> Mực in inkMAX – Mực in tiết kiệm và hiệu quả. Nếu đang tìm kiếm mẫu mực máy in Dell 2230D giá tốt và chất lượng thì hãy đặt mua sản phẩm ngay bây giờ bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá