Mực in Epson 2010 inkMAX
Mực in Epson 2010 inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIE-2010
Trạng thái: Còn hàng
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho: Epson EPL 1210, 1610, M2000, M2010, LP-S300
  • Số trang in: 6.000
share:
Mô tả sản phẩm

Mực in Epson 2010 inkMAX là loại mực in được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để thay thế cho mực Epson chính hãng. Loại mực in này thực sự chất lượng, đảm bảo được độ sắc nét cho bản in cũng như có thể đảm bảo được rằng người sử dụng bảo vệ được an toàn cho máy in.
Chất lượng đảm bảo


Mực in Epson 2010 inkMax được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật từ sản phẩm gốc. Vì vậy, chất lượng mực được đảm bảo tương đương mực in chính hãng. Độ sắc nét hoàn hảo trên từng trang in. Mực bám tốt, không phai, không nhòe, không mờ.


Tương thích tốt


Sản phẩm tương thích hoàn hảo với nhiều dòng máy in khác nhau: Epson EPL 1210, 1610, M2000, M2010, LP-S300. Mực in bảo vệ tốt linh kiện trong máy, giúp máy vận hành ổn định, êm ái và không ảnh hưởng tuổi thọ máy.


Lưu trữ lâu dài


Mực có thời gian sử dụng và lưu trữ lâu. Trong suốt quá trình sử dụng không bị biến dạng, phai màu, hao hụt. Nhờ vậy mỗi bản in được ra đời bằng mực in Epson 2010 inkMax đều đạt chất lượng tốt ngoài mong đợi.


An toàn tuyệt đối


Mực in 2010 inkMax cho máy Epson được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu cao cấp. Vì vậy, nó luôn an toàn cho sức khỏe người dùng. Bảo vệ môi trường và không gây hư hại cho máy.


Tiết kiệm chi phí in ấn.


Việc sử dụng mực in 2010 inkMax tương thích cho máy Epson giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 60% cho doanh nghiệp. Nhờ mực in tương thích sản xuất với chi phí thấp nên giá bán ra cũng thấp. Hiệu suất hoạt động tương đương mực in chính hãng nên bạn hoàn toàn không bị thất thoát chi phí.


Quyền lợi luôn được đảm bảo


  • Bảo hành uy tín, chu đáo, 1 đổi 1 đến khi sử dụng cả hết sản phẩm nếu phát hiện lỗi chất lượng.
  • Đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tận nơi, đúng sản phẩm, đổi trả dễ dàng.
  • Cam kết sửa máy in miễn phí hoặc đền bù máy in tương đương nếu mực in Epson 2010 inkMAX là nguyên nhân gây hư hại.
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tình, hậu mãi hấp dẫn.
Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá