Mực in HP 17A chính hãng
Mực in HP 17A chính hãng
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã:
Trạng thái: Còn hàng
  • Loại mực in: Laser đen
  • Số trang in: 1.600 trang (độ phủ mực 5%)
  • Dùng cho máy in: HP Laserjet Pro M102/ MFP M130
share:
Mô tả sản phẩm

Mực in HP 17A chính hãng mang đến cho người sử dụng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, độ an toàn với máy in và con người. Mực in 17A HP được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, luôn cho bạn những trang in hoàn hảo.
Mực in chính hãng chất lượng vượt trội


Mực in 17A chính hãng luôn được các chuyên gia in ấn khuyên dùng cho máy in HP. Ưu điểm của 17A chính hãng là hạt mực chất lượng hoàn hảo, thông số kỹ thuật chính xác, vừa tương thích hoàn hảo với máy, vừa giúp bản in chất lượng tuyệt vời, vừa giúp máy in kéo dài tuổi thọ.

Sử dụng đến giọt mực cuối cùng


Hộp mực in HP 17A chính hãng cho phát người dùng in tối đa lên đến 1.600 trang. In đến giọt mực cuối cùng, mực không bị vón khối, không lắng cặn, không phai màu (với độ phủ mực 5% trang in, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752). Mực in 17A chính hãng dành cho máy HP đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, mực giúp hạn chế tối đa các lỗi về mực in như kẹt giấy, không gây mòn linh kiện.


Hoàn hảo trên từng trang in


Mực in 17A chính hãng cho máy in HP cho bạn những trang in sắc sảo trên từng đường nét, sống động, giữ màu bền lâu, khó phai. Là mực in chính hãng nên máy in hạn chế đến mức tối đa những sự số ngoài ý muốn trong quá trình hoạt động như: kẹt giấy, nghẽn mực, in trang trắng…


Vì sao chọn mua mực in HP 17A tại DTP?


DTP không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt mà kèm theo đó là dịch vụ hoàn hảo:

  • Bảo hành mực in chính hãng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với phí ship ưu đãi
  • Dễ dàng đổi trả nếu giao không đúng sản phẩm bạn yêu cầuĐiểm đánh giá   
Gửi đánh giá