Mực in HP 27A inkMAX
Mực in HP 27A inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIH-27A
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OEM: C4127A
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho: HP Laser 4000 và 4050
  • Số trang in: 6.000
  • Màu sắc: Đen
share:
Mô tả sản phẩm


Mực in HP 27A inkMAX là dòng mực được thiết kế dùng cho máy in HP Laser 4000 và 4050. Mực đạt chất lượng và hiệu suất tương đương mực in HP 27A chính hãng. Cùng mức giá tốt, sản phẩm mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm hiệu quả cho người dùng và doanh nghiệp.

MỰC IN HP 27A INKMAX GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ IN ẤN


Mỗi hộp mực in 27A inkMAX đạt hiệu suất 6.000 trang in tiêu chuẩn, tương đương mực chính hãng. Tuy nhiên, với lợi thế giá thành thấp hơn mực in chính hãng nên mực inkMAX sẽ giúp người dùng tiết kiệm được đến từ 30 – 60% chi phí cho hoạt động in ấn mỗi tháng.


Chất lượng hoàn hảo


Không thua kém mực chính hãng là điều chúng tôi chắc chắn với bạn về mực in 27A inkMAX. Nếu phát hiện mực inkMAX bị lỗi hoặc không đạt chất lượng, chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho bạn.

Với chất liệu mực cao cấp của Mitsubishi – Nhật Bản, mực máy in HP 4000 và 4050 thương hiệu inkMAX sẽ tạo ra những bản in chất lượng, sắc nét, đều màu, không bị lem, nhòe dù gặp nước. Mực còn có độ từ tính tốt, giúp chữ in lâu phai màu, giúp người dùng yên tâm khi lưu trữ văn bản trong thời gian dài lâu.

Bên cạnh đó, mực in 27A inkMAX còn tương thích hoàn hảo với máy in của bạn, không gây hư hại máy, không gây kẹt giấy, rõ rỉ linh kiện, giúp máy kéo dài thời gian tuổi thọ. Mực inkMAX đạt tiêu chuẩn quốc tế nên cũng an toàn đến sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.


Vì sao nên chọn mực in HP 27A inkMAX?


 Mực in inkMAX chất lượng, tuân thủ thông số kỹ thuật của nhà sản xuất gốc.

Mực in 27A inkMAX giúp máy in HP của bạn hoạt động ổn định, tăng cường tuổi thọ.

– Cho bản in chất lượng, mang tính chuyên nghiệp cao.

– Giúp tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

– Được bảo hành chu đáo và nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện lợi.=>> Sử dụng mực in inkMAX hôm nay, hiệu quả dài lâu. Hãy chọn sử dụng mực in HP 27A inkMAX càng sớm càng tốt bạn nhé!


Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá