Mực in HP 43X inkMAX
Mực in HP 43X inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: 43X
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OEM: C8543X 
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Nguyên liệu chính:Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM 
  • Thương hiệu: inkMAX 
  • Sử dụng cho: HP Laser 9000, 9040, 9050 
  • Số trang in: 30.000 
  • Màu sắc: Đen
share:
Mô tả sản phẩm


Mực in HP 43X inkMAX được sản xuất theo quy trình chất lượng ISO nghiêm ngặt, đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, mực hội tụ tất cả những yếu tố tối ưu để thay thế cho mực in chính hãng giá thành cao: chất lượng tốt, hiệu suất cao, tương thích đồng bộ và mức giá thành mềm.Tương thích hoàn hảo với máy in


Không chỉ tương thích đồng bộ với máy in HP Laser 9000, 9040, 9050 mà 43X inkMAX còn giúp máy in của bạn vận hành êm ái, ổn định, không gây hư hại, hao mòn linh kiện, giúp máy kéo dài tuổi thọ.

Hộp mưc máy in HP 9000,… inkMAX còn chất lượng cao và tương thích hoàn hảo, dễ tháo lắp, tiện lợi khi bão dưỡng máy, thay đổ mực khi máy hết mực.


Giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn


Ưu điểm của mực in inkMAX là chất lượng và hiệu suất tương đương mực chính hãng nhưng giá thành rẻ hơn, giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí in ấn trên từng trang in, lên đến 30-60%. Theo đó, mỗi hộp mực in 43X inkMAX cho phép in ấn lên đến 30.000 trang in, là giải pháp tiết kiệm mực in hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn.


VÌ SAO NÊN CHỌN MỰC IN 43X INKMAX?


– Tiết kiệm chi phí đáng kể nhưng chất lượng và số lượng bản in không hề giảm sút so với mực in chính hãng, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mực in HP 43X inkMAX giúp bảo vệ máy in một cách hiệu quả, hạn chế tối đa hư hỏng khi sử dụng.

– Được bảo hành uy tín, 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng.

– Được cam kết sửa chữa hoặc bồi thường máy in tương đương nếu bị hư hại do mực inkMAX gây ra.=>> inkMAX – Thương hiệu mực in tương thích chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu đang cần mẫu mực máy in 9050, 9000 và 9040 thì hãy đặt hàng mực in HP 43X inkMAX bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá