Mực in HP 80A inkMAX
Mực in HP 80A inkMAX
Mực in HP 80A inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIH-80A
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OEM: QCF280A
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho: HP Laser M401/ M425/ M400
  • Số trang in: 2.700
  • Màu sắc: Đen
share:
Mô tả sản phẩm

Mực in HP 80A inkMAX mang lại chất lượng bản in đẹp, rõ nét, giúp văn bản tạo ra tính chuyên nghiệp cao, điều mà hầu hết các văn bản hợp đồng, tài liệu quan trọng đều cần thiết. So với mực chính hãng, giá mực in 80A inkMAX rẻ hơn đáng kể nhưng chất lượng không thua kém, ngày càng được nhiều người dùng và doanh nghiệp tín nhiệm.


MỰC IN HP 80A INKMAX HIỆU SUẤT CAO


Sở hữu hiệu suất tương đương mực chính hãng, mỗi hộp mực in HP 80A inkMAX in được 2.700. Nhưng mực in inkMAX giá thành rẻ hơn, giúp người dùng tiết kiệm được 30-60% chi phí so với mực chính hãng, về lâu dài, sẽ rất có lợi. Hiện là mực máy in HP 401 và 425 được nhiều người dùng lựa chọn.


Chất lượng bản in chuyên nghiệp


Mực in HP 80A inkMAX đạt chất lượng tương đương mực in chính hãng nhờ được sản xuất từ các thành phần tốt nhất thế giới: drum và mực của Mitsubitshi, phôi OEM. Với chất lượng hạt mực siêu mịn, mực máy in HP M425 và M425 inkMAX cho ra những bản in rõ nét, đẹp mắt, đều màu và có độ bền cao. Đồng thời mực còn giúp máy in của bạn vận hành êm, không gây hư hại, giúp máy được bảo vệ tốt hơn và duy trì tuổi thọ cao.


Bảo hành uy tín


Nếu phát hiện hộp mực in HP 80A inkMAX bị lỗi hoặc kém chất lượng, DTP cam kết sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho quý khách dù chỉ còn 1 giọt mực trong hộp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết sửa chữa miễn phí hoặc đổi máy in tương đương cho bạn nếu máy in của bạn bị hư do mực in inkMAX gây ra và chứng minh được điều đó.=>> inkMAX – Thương hiệu mực in tương thích chất lượng tin cậy. Hãy chọn sử dụng mực in HP 80A inkMAX để in ấn hiệu quả và tiết kiệm nhất bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá