Mực in HP 93A inkMAX
Mực in HP 93A inkMAX
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIH-93A
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OME: CZ192A
  • Loại mực: Mực in laser trắng đen
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho: HP Laser Pro M435, M701, M706
  • Số trang in: 12.000
  • Bản in với độ phủ mực 5%
share:
Mô tả sản phẩm


Sử dụng mực in HP 93A inkMAX bạn sẽ tiết kiệm được tối ưu chi phí in ấn mà chất lượng in ấn vẫn được đảm bảo như đang sử dụng mực in chính hãng. Bởi giá mực in 93A inkMAX rẻ hơn mực chính hãng mà chất lượng và hiệu suất vẫn tương đương. Do đó, mực in inkMAX ngày càng được nhiều người dùng và doanh nghiệp tín nhiệm.MỰC IN HP 93A INKMAX CHẤT LƯỢNG


Mực in HP 93A inkMAX được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất, đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ hài lòng về những bản in sắc nét, chuyên nghiệp và đẹp mắt được tạo ra bởi mực in 93A inkMAX. Đặc biệt mực rất bền màu, không bị lem dù bị gặp nước, hoàn toàn an tâm khi lưu trừ tài liệu lâu dài.


Tương thích hoàn hảo với máy in


Mực in HP 93A inkMAX được thiết kế dành cho máy in HP Laser Pro M435, M701, M706. Mực được sản xuất đảm bảo thông số kỹ thuật khắc khe của nhà sản xuất gốc nên mực đạt đến độ tương thích cao như mực in HP 93A chính hãng. Mực giúp máy in của bạn hoạt động ổn định, không bị hư hỏng, hạn chế tối đa hao mòn linh kiện, giúp máy kéo dài thời gian sử dụng. Hộp mực 93A inkMAX cũng dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi bảo dưỡng, thay nạp mực khi máy in hết mực.


Hiệu suất cao, giá tốt, tiết kiệm chi phí


12.000 là số lượng trang in tối đa mỗi hộp mực máy in HP M345,… inkMAX mang đến bạn, tương đương mực chính hãng. Với hiệu suất ấn tượng cùng mức giá rẻ hơn, mực in HP 93A inkMAX giúp người dùng và doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mực in cho hoạt động in ấn hằng tháng lên đến 30-60%.

Bên cạnh đó, mực in HP 93A inkMAX còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Mực in inkMAX cũng có thời hạn sử dụng lâu, không bị vón cục trong thời gian sử dụng.

=>> inkMAX – Thương hiệu mực in tương thích chất lượng và giá thành tốt. Hãy sử dụng mực in HP 93A inkMAX càng sớm càng tốt bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá