Mực in Laser trắng đen inkMAX Canon EP65
Mực in Laser trắng đen inkMAX Canon EP65
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: C-EP65
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OME: EP65 
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM 
  • Sử dụng cho: Canon LBP 2000 
  • Số trang in: 1.500
share:
Mô tả sản phẩm

Mực in Canon EP65 inkMAX được thiết kế chuyên biệt cho máy in Canon LBP 2000. Mực không chỉ có độ tương thích hoàn hảo mà còn đạt hiệu suất cao, chất lượng tốt. Đặc biệt, giá mực in Canon 2000 inkMAX rẻ hơn mực chính hãng, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn mỗi ngày.

MỰC IN CANON EP65 INKMAX TƯƠNG THÍCH TỐT


Được sản xuất tuân thủ quy trình của nhà sản xuất gốc, mực in EP65 inkMAX tương thích hoàn hảo với máy in Canon 2000 của bạn. Mực giúp máy in vậy hành êm, hoạt động ổn định, hạn chế tối đa lỗi kẹt giấy và và hư hỏng các linh kiện máy, giúp máy kéo dài thời gian tuổi thọ. Bên cạnh đó, hộp mực Canon EP65 inkMAX cực kỳ dễ tháo lắp, giúp việc bảo dưỡng và thay/nạp mực trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.


Mực in Canon 2000 chất lượng


Mực in EP65 inkMAXmực in máy in Canon 2000 chất lượng tốt, không thua kém mực in chính hãng. Điều này thể hiện qua những bản in chất lượng hoàn hảo, sắc nét, đẹp mắt, mang tính chuyên nghiệp cao, nhất là rất bền màu, giúp tài liệu của bạn được lưu trữ dài lâu hơn. Mực in inkMAX được sản xuất từ những nguyên liệu và linh kiện được nhập khẩu từ các thị trường phát triển hàng đầu thế giới, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.


Mực in Canon giá tốt, tiết kiệm chi phí in ấn


Giá mực in Canon EP65 inkMAX rẻ hơn mực in chính hãng nhưng hiệu suất là tương đương, 10.000 trang in tiêu chuẩn với độ phủ mực 5%. Với lợi thế này, mực in máy in Canon 2000 của inkMAX sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn lên đến 30-60% trên mỗi trang in.=>> Với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là mức giá tốt, mực in inkMAX ngày càng được người dùng và doanh nghiệp tín nhiệm. Hãy mua ngay mực in Canon EP65 inkMAX hôm nay để đạt hiệu quả về sau bạn nhé!

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá