Mực in Laser trắng đen 85A jetMaster
Mực in Laser trắng đen 85A jetMaster
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIJH-85A
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã OEM: CE285A
  • Nguyên liệu chính: Drum Korea
  • Sử dụng cho: HP Laser P 1102/ M 1132/ 1212/ 1214/ 1217
  • Số trang in: 1.600
  • Màu sắc: Đen
share:
Mô tả sản phẩm


Mực in 85A jetMaster chất lượng, hiệu suất cao, độ tương thích tốt, mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Đặc biệt, giá mực in 85A jetMaster rẻ hơn đáng kể so với mực in chính hãng, giúp người dùng và doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả chi phí in ấn.

MỰC IN 85A JETMASTER CHẤT LƯỢNG TỐT


Mực in 85A jetMaster được sản xuất theo tiêu chuẩn mực in chính hãng, từ các nguyên liệu và linh kiện cao cấp nên đạt chất lượng tốt. Văn bản được in bởi 85A jetMaster rõ nét, màu đều đẹp, không mờ, không quá đậm, không lem, không nhòe và độ bền cao, chắc chắn sẽ làm bạn và khách hàng và đối tác của bạn hài lòng.


Hiệu suất cao, tiết kiệm hiệu quả chi phí in ấn


1.600 là số lượng trang in mỗi hộp mực in 85A jetMaster tạo ra. So với mực in HP chính hãng, mực in  jetMaster không thua kém. Đặc biệt, giá mực in 85A jetMaster thành thấp hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn đến 30-60% trên từng trang in.


Tương thích hoàn hảo với máy in thiết kế


Mực in 85A jetMaster là dòng mực máy in HP có khả năng tương thích rất tốt. Giúp máy vận hành êm, ổn định, hạn chế tối đa hư hỏng, kéo dài tuổi thọ cho máy. Hộp mực in 85A jetMaster cũng dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi bảo trì, nạp/thay mực cho máy. Bên cạnh đó, mực cũng an toàn cho người sử dụng, không chứa chất động hại, giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế.


Quyền lợi khi lựa chọn mực in 85A jetMASTER


– Bảo hành chu đáo, 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng.

– Được cam kết sửa máy in miễn phí hoặc đền bù máy in tương đương nếu máy bị hư do mực in jetMaster gây ra.

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm mới 100%.

– Hỗ trợ kỹ thuật tận tình, hậu mãi hấp dẫn

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá