18-12-18  Dịch vụ

Cho thuê máy in

Trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thuê máy in ngày càng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, DTP cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê máy in đủ loại từ máy in trắng đen đến máy in màu, từ khổ A4 đến khổ A3. Đặc biệt với các dòng máy in mới, tốc độ và công suất cao, sẽ giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách dễ dành và nhanh chóng.

Những mẫu máy in cho thuê của DTP đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu in ấn của khách hàng như: các loại tài liệu, hồ sơ thầu, bản vẽ kỹ thuật, mẫu thiết kế, hợp đồng, văn kiện,… Đảm bảo dịch vụ cho thuê máy in của DTP sẽ giúp qúy khách hàng tiết kiệm tới 60% chi phí so với việc mua máy in sử dụng mà còn được dùng các dòng máy mới và hiện đại theo nhu cầu của từng mục đích in ấn, từng thời điểm.

Đặc biệt trong trường hợp quý khách chỉ cần máy in vài ngày để tổ chức hội thảo hay bất kỳ hoạt động nào đó, chúng tôi có thể cung cấp tất cả nhu cầu đó một cách tốt nhất. Quý khách không phải lo lắng máy in hết mực, bị lỗi, kẹt giấy, hư hỏng và mức phí phí cao.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy in của DTP, Quý khách sẽ được :

  • Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.   
  • Dịch vụ linh động theo từng yêu cầu của khách hàng.
  • Giá dịch vụ hợp lý, phải chăng, giúp quý khách không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.
  • Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện, bảo dưỡng bảo trì máy in.
  • Không cần duy trì đội ngũ kỹ thuật tốn kém, chúng tôi sẽ có kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho quý khách và đến tận nơi hỗ trợ xử lý khi xảy ra sử cố hoặc quý khách yêu cầu.

Hãy liên hệ với DTP khi có nhu cầu thêu máy in phục vụ công việc bạn nhé, dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi sẽ giúp quý khách có những máy in sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng với mức giá tốt nhất trên thị trường.