30-07-19  Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER TẬN NƠI THEO YÊU CẦU

1. DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER TẬN NƠI THEO YÊU CẦU


Ngày nay, công nghệ thông tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và trong đời thường của mỗi người. Vì thế, để đảm bảo cho các thiết bị CNTT như Server, ... luôn hoạt động ổn định là điều cực kỳ cần thiết. Nếu một ngày server (máy chủ) của bạn ngừng hoạt động, hoặc hoạt động không ổn định thì sẽ dẫn đến công việc bị chậm trễ, công việc bị trì trệ.... Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề này, do đó Công Ty CP DTP đã triển khai dịch vụ bảo trì server, bảo trì máy tính, bảo trì máy văn phòng cho các cơ quan, doanh nghiệp nhằm hạn chế, cảnh báo những rủi ro có thể phát sinh, giúp hệ thống server, hệ thống mạng, hệ thống máy tính của đơn vị luôn hoạt động tốt, giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc và gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Dịch vụ bảo trì server theo yêu cầu bao gồm:

-    Bảo trì -  vệ sinh máy chủ

-    Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật on call 24x7

-    Hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật onsite 8x5,5 , có mặt xử lý kỹ thuật trong vòng  2 giờ khi nhận được thông báo từ khách hàng (trong phạm vi Tp.HCM)

-    Hỗ trợ miễn phí: tư vấn kỹ thuật, tư vấn nâng cấp hệ thống, đảm bảo tính khả thi với chi phí tiết kiệm nhất. 

-    Chủ động kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những phát sinh hư hỏng của các thiết bị server.

-    Duy trì tính ổn định cho hệ thống.

2. DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVER TẬN NƠI THEO YÊU CẦU

 


Khi Quý khách đang gặp khó khăn về hệ thống server (hệ thống máy chủ), về máy tính của mình và của đơn vị mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tế, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố cho Quý khách. Với dịch vụ sửa chữa server, sửa chữa máy tính tận nơi của DTP, Quý khách sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về hệ thống server, hệ thống mạng, hệ thống máy tính của đơn vị mình. Đặc biệt, việc sửa chữa server, sửa chữa máy tính này, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và có bảo hành để Quý khách an tâm hơn khi sử dụng. 

Dịch vụ nâng cấp sửa chữa server bao gồm:

-    Cung cấp giải pháp nâng giải pháp, thiết bị bảo đảm an toàn dữ liệu cho hệ thống.

-    Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi.

-    Cung cấp dịch vụ IT System: mail server , web server, database server, dựng firewall , mã hóa dữ liệu.

-    Xây dựng hệ thống VDI trên nền hyper-V

-     Nâng cấp sửa chữa linh kiện (part) cho máy chủ: kiểm tra thay thế part khi có hỏng hóc (hot replace part).

3. DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG, THUÊ MÁY CHỦ


Hệ thống server, hệ thống máy tính của Quý khách hoạt động trục trặc, không ổn định, không đáp ứng được yêu cầu công việc của Quý đơn vị những lúc cần thiết. Trong khi Quý khách vẫn muốn tiết kiệm tài chính cho đơn vị, lúc này, chúng tôi thiết nghĩ Quý khách đến lúc nên thuê máy chủ tại DTP. 

Công ty CP DTP với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tế, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp cụ thể cho Quý khách để đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách, tránh đầu tư tràn lan, gây lãng phí. Vui lòng gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi được phục vụ.

Dịch vụ bảo hành mở rộng - Thuê máy chủ bao gồm:

-    Cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng cho các thiết bị đã hết thời gian bảo hành của hãng.

-    Thời gian mua thêm tùy theo yêu cầu của khách hàng ( tối thiểu là 12 tháng)

-    Cung cấp phần cứng (part) onsite miễn phí khi phát sinh hư hỏng, thời gian đáp ứng sự cố trong vòng 02 giờ làm việc.

-    Dich vụ hỗ trợ kỹ thuật on call 24x7

-    Hỗ trợ cho khách hàng mượn thiết bị khác trong trường hợp chưa có part thay thế kịp thời.

-    Chủ động kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những phát sinh hư hỏng của các thiết bi server.

-    Tư vấn cho thuê server phù hợp với hệ thống đang dùng, giảm chi phí đầu tư cho khách hàng.

4. DỊCH VỤ TƯ VẤN, THI CÔNG HẠ TẦNG MẠNG CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP


Quý khách đang setup một cơ quan, đơn vị mới, Quý khách cần tìm đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT để tư vấn, triển khai hạ tầng mạng cho đơn vị mình. Quý khách liên hệ với chúng tôi ngay: Hotline: 028 22 411 011. Chúng tôi luôn mong được hỗ trợ và hợp tác với Quý khách trong lĩnh vực hạ tầng mạng. 

Với dịch vụ tư vấn, thi công hạ tầng mạng của DTP , Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng và dịch vụ của DTP: Đáp ứng nhu cầu - Ổn định - Bền vững - Giá cạnh tranh.