Hóa đơn bán hàng, hóa đơn thanh toán khi quẹt thẻ, xuất phiếu thu - chi, hay thông báo điện - nước,... Đang khiến bạn gặp vấn đề lớn khi bản in bị mờ, đầu phun của máy sau một thời gian bị văng mực, xòe đầu,... Chi phí vật tư của bạn đang bị đội lên rất nhiều.

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề in ấn hóa đơn ?

Hóa đơn in ra bị mờ chữ

Nếu bạn đang làm về các dịch vụ như F&B, nhà hàng, quán karaoke,...Chắc chắn việc phải xuất hóa đơn hằng ngày là rất nhiều, nhưng khổ nỗi lần nào in ra hóa đơn cũng bị nhòe, lem mực gây ra những khó khăn khi không nhìn thấy rõ chữ dẫn đến việc thu - nhận nhầm tiền.

Máy in bill bị hư liên tục

Máy in bill mới mua được vài tháng nhưng liên tục phải thay đầu phun, bạn không thể hiểu nổi lí do nằm ở đâu, 1 năm mà mua đến 2,3 cái máy in bill, cực kì vô lí và chi phí thì cứ mãi đội lên. Vấn đề cốt lõi nằm ở chỗ bạn đang sử dụng giấy in nhiệt của Trung Quốc với chất lượng kém, gây hại máy. 

In hóa đơn chậm, mất thời gian

Khách hàng đông mà chiếc máy in bill thì cứ in như rùa bò, đợi mãi mới ra được một hóa đơn, làm chậm tiến độ công việc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian của bạn.

CẤU TẠO CỦA GIẤY

Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài chính là lớp hạn chế những biến đổi môi trường nhằm bảo vệ hình ảnh hay các thông tin trên giấy. Giấy in và các chức năng của giấy trước và sau khi in không bị ảnh hưởng nhờ vào các hợp chất hóa học bên ngoài.
Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài
Để hiển thị tốt hơn và đẹp hơn khi in, giấy in được phủ lớp sơn cách điện có tác dụng đảm bảo thông tin, hình ảnh và độ sáng. Do đó, nên giấy in nhiệt sẽ cho bạn thấy màu sắc và độ phân giải thông tin tốt hơn rất nhiều so với các loại giấy in thông thường. Độ nhạy sáng, chất lượng hình ảnh còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lớp sơn tốt hay xấu.
Lớp sơn cách điện
Lớp phủ nhạy nhiệt là lớp nằm sau lớp bảo vệ ngoài. Lớp này được phủ một lớp hoá chất nhạy nhiệt khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi thành màu đen, hiển thị lên những thông tin in của khách hàng.
Lớp phủ nhạy nhiệt
Lớp giấy cơ bản chính là lớp giấy thường mà bạn vẫn hay nhìn thấy. Các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ được phủ trên lớp giấy này. Lớp giấy cơ bản có độ dày nhất định, quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi in ra.
Lớp giấy cơ bản
 Giấy in nhiệt inkMAX với xuất xứ giấy từ thương hiệu Hansol Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách

ĐỪNG LO ĐÃ CÓ
GIẤY IN NHIỆT inkMAX 

TÌM HIỂU THÊM

Ứng dụng của giấy in nhiệt

01

In hóa đơn bán hàng
Các cửa hàng F&B, cửa hàng thời trang, nhà thuốc, karaoke, quán ăn,... dùng để in bill tính tiền, hoặc xuất hóa đơn khi khách hàng quẹt thẻ.

02

In hóa đơn điện - nước
Các đơn vị như điện lực, dịch vụ cấp thoát nước,... Dùng để in hóa đơn, gửi giấy báo điện nước cho người dân.

03

In sao kê, giao dịch ngân hàng
Hệ thống ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Sacombank,... Thường sử dụng để xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi giao dịch tại ngân hàng hoặc khách hàng rút tiền tại cây ATM. 

Giấy in nhiệt có 2 loại phổ biến là K57 & K80

1

Giấy in nhiệt khổ K57 thường có những đường kính giấy nhỏ: 45mm, 38mm và 30mm sử dụng các máy in nhiệt khổ nhỏ

Giấy in nhiệt K57

2

Giấy in nhiệt khổ K80 thường có những kính đường từ 45mm đến 100mm sử dụng các máy in nhiệt có khổ lớn hơn.

Giấy in nhiệt K80

Bảng giá

MUA NGAY

Giấy cảm nhiệt sử dụng cho tất cả các loại máy in nhiệt (Brother, XPrinter, Epson PRP, TAWA, Citizen, Topcash, Casio...). Xuất xứ giấy: Hàn Quốc. Bề mặt giấy láng, mịn, không có phụ gia gây mòn đầu in, hư hỏng thiết bị. Giấy cảm nhiệt tốt, rõ chữ, không nhòe nét khi in.. cảm nhiệt 100%, mặt không nhiệt được quấn bên trong, mặt nhiệt được quấn ra ngoài, gói giấy bạc cách nhiệt, dán tem hai đầu. Được dùng để in bill, hóa đơn...

Giấy in nhiệt sử dụng cho máy nào ?

Trung Quốc

Giá thành rất rẻ, loại giấy mỏng dể gây hỏng đầu in, lớp hóa chất cảm nhiệt loại không tốt có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Giấy in nhiệt inkMAX

Sử dụng nguồn nguyên liệu từ Hàn Quốc (Hansol) để làm nên sản phẩm giấy in nhiệt inkMAX đảm bảo chất lượng tuyệt nhất dành cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giấy in nhiệt là: inkMAX với chất lượng giấy của hãng Hansol (Hàn Quốc)  và hàng trôi nổi không thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc

Tìm hiểu thêm

Trên thị trường có những loại giấy in nhiệt nào ?

Lợi ích của giấy in nhiệt

Điểm đặc biệt của giấy in nhiệt đó chính là không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể in được, mà chất lượng in lại tốt hơn hẳn giấy in kim. Những thông tin được in trên giấy in nhiệt rõ ràng, sắc nét, không mờ, không nhòe…

Tiết kiệm giấy

Giấy in nhiệt được thiết kế mỏng hơn giấy in kim gấp khoảng 3 lần nên chắc chắn sử dụng sẽ được lâu hơn

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Giấy in nhiệt bảo vệ đầu in rất tốt và có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không gặp trục trặc
Refund iconRefund icon for website, application, printing, document, poster design, etc.

Không gây tiếng ồn

Sẽ không giống các loại máy in thông thường phải chờ đợi mất vài phút và có tiếng máy in rất khó chịu thì máy in nhiệt thời gian chỉ tính bằng giây và tiếng ồn thì ở mức rất thấp

Bảo vệ máy in bill

Tuổi thọ máy in bill của bạn sẽ tăng đáng kể nhờ vào việc sử dụng giấy in nhiệt chất lượng. Máy sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài, đầu in ổn định, không lo hư hỏng.

Mua giấy in nhiệt K57 & K80 ở đâu ?

Các bạn có thể đặt mua giấy in nhiệt inkMAX được nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ Hàn Quốc (hansol) với giá tốt nhất tại DTP Corp. 
Đa dạng sản phẩm
Giấy in nhiệt K57 & K80 của DTP Corp đa dạng về kích thước, giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp.

02

01

Nhà tiên phong
DTP Corp là đơn vị tiên phong các tất cả lĩnh vực với tiêu chí chất lượng và niềm tin khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Xem bảng giá

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU NĂM 2022

BẢNG GIÁ GIẤY IN NHIỆT
 K57 & K80

GIÁ LIÊN HỆ

MUA NGAY

GIÁ LIÊN HỆ

MUA NGAY

GIÁ LIÊN HỆ

MUA NGAY

GIÁ LIÊN HỆ

MUA NGAY

GIÁ LIÊN HỆ

MUA NGAY

K80x80

K80x65

K80x45

K57x45

K57x38

Một số hình ảnh về giấy in nhiệt K57 & K80

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ 
GIẤY IN NHIỆT INKMAX

Cảm ơn DTP Corp đã cung cấp cho ngân hàng của tôi loại giấy in nhiệt inkMAX thật tuyệt vời
Anh Văn Hùng
Tiệm trà sữa của tôi từ ngày sử dụng giấy in nhiệt inkMAX đã hết hẳn tình trạng in bị mờ hóa đơn của khách.
Chị Trần Thị Tú
Giấy in nhiệt inkMAX của DTP Corp quả thật là một sản phẩm tốt chất lượng - tốt giá. Tôi đã sử dụng gần 1 năm nay nhưng không hề có vấn đề gì về máy lẫn bản in.
Chị Hồng Ngọc

KHÁCH HÀNG CỦA DTP CORPORATION

Đăng ký mua giấy in nhiệt inkMAX
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn!

MUA NGAY

Giấy in nhiệt inkMAX
K57 & K80
DTP CORP nhà cung cấp giấy in nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, đa dạng sản phẩm, đa dạng kích thước.
Giá tốt trên thị trường
Giao hàng nhanh 
Chất lượng tuyệt vời

Dịch vụ

Bảo trì, sửa chữa thiết bị máy văn phòng 

Cung cấp giấy in nhiệt K57 & K80

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2020 Allrights reserved dtp.vn

- inkmax.vn

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn