jetMaster là thương hiệu mực in trung bình được nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam

jetMaster là dòng mực in tương thích chất lượng, hiệu suất cao, giá thành rẻ, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng trong việc tìm kiếm một giải pháp in ấn giá rẻ.

Tại sao nên sử dụng mực in jetMaster của DTP Corp?

  • Được đổi hộp mực mới nếu bị lắng cặn, vón cục, phai màu hay bất kì lỗi nào do quy trình sản xuất
  • Đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Chính sách đổi trả linh hoạt, dễ dàng.
  • Cam kết sửa máy in miễn phí hoặc đền bù máy in tương đương nếu mực in jetMaster là nguyên nhân gây hư hại.
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tình, hậu mãi hấp dẫn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MỰC jetMaster

Thương hiệu mực chất lượng, uy tín đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường

jetMaster là thương hiệu mực in trung bình, giải pháp in ấn tiết kiệm cho nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Sản phẩm thích hợp với các khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng bản in.

jetMaster đảm bảo mang đến cho khách hàng những trang in tuyệt hảo: rõ nét, đều màu, đẹp mắt, không bị nhòe và độ bền cao.
In đến đâu bản in rõ nét đến đó nhờ hạt mực in siêu mịn và từ tính tốt.
Giúp doanh nghiệp lưu giữ tài liệu lâu hơn.

Là sản phẩm mực tương thích với mực chính hãng, jetMaster cho phép người dùng thoải mái in ấn, cho ra những bản in rõ nét, bền màu không lem nhưng vẫn tiết kiệm từ 30 – 60% chi phí.

Là sản phẩm mực in trung bình có chi phí chỉ bằng 50% so với mực chính hãng, jetMaster là thương hiệu mực in trung bình thích hợp với các khách hàng không yêu cầu cao về bản in nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in rõ nét, không lem, không khòe.

Sản phẩm mực jetMaster được sản xuất từ những linh kiện cao cấp theo tiêu chuẩn chặt chẽ của nhà sản xuất gốc. Mực có độ tương thích cao với nhiều dòng máy, đảm bảo máy vận hành ổn định, êm ái, bền theo thời gian.

Thiết kế hộp mực jetMaster dễ lắp đặt, tiện lợi khi bảo trì, nạp và thay mực cho máy. Điều này góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tháo lắp và chi phí cho nhân viên kỹ thuật.

jetMaster sử dụng những nguyên liệu cao cấp và tuân theo quy trình sản xuất nghiêm khắc của nhà sản xuất gốc nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, không chứa chất gây hại cho người dùng và thân thiện với môi trường.