Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ
Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: MIIHM-CF503
Trạng thái: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: MIIHM-CF503
  • Mã OME: CF503
  • Loại mực: Mực in laser màu
  • Nguyên liệu chính: Drum và mực của Mitsubitshi - Nhật Bản, phôi OEM
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho:  HP Color LaserJet Pro M281fdw / M254dw
  • Số trang in: 1.300
  • Màu sắc: Đỏ


share:
Mô tả sản phẩm


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chi tiêu một khoản khá lớn cho sử dụng mực in chính hãng trong doanh nghiệp của mình thì ngay bây giờ hãy thay đổi ngay. Sản phẩm phù hợp nhất cho bạn lúc này chính là Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ dành cho máy in HP.


Những lý do nên dùng Mực in màu 202A đỏ inkMAX – CF503 cho máy HP


Tiết kiệm chi phí


Bất kì sản phẩm nào cũng vậy. Sản phẩm chính hãng luôn có giá cao hơn sản phẩm tương thích cùng loại. Và mực in inkMax không ngoại lệ.

Bạn sẽ giảm chi phí đến 60% khi thay thế Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ cho mực in chính hãng trong doanh nghiệp của mình. Dù giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng hiệu suất sử dụng của mực in inkMax cho máy HP màu hoàn toàn không đổi so với mực in chính hãng. 1.300 trang in tiêu chuẩn là hiệu suất của mỗi hộp mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ.Tương thích hoàn hảo với màu in

 

Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ không gây hư hại máy in của bạn, đồng thời còn giúp máy in HP Color LaserJet Pro M281fdw và M254dw của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối lỗi kẹt giấy, hao mòn linh kiện, giúp máy kéo dài tuổi thọ.

Hộp Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ cũng dễ tháo lắp, tiện lợi khi thay nạp mực và bảo dưỡng máy. Những thông tin về mực in tương thích gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy hoàn toàn không xảy ra khi sử dụng mực in inkMax.


Chất lượng trang in hoàn hảo


Với Mực in màu 202A đỏ inkMAX bạn luôn nhận được những ấn phẩm có văn bản sắc nét, hình ảnh trung thực, sống động đến giọt mực cuối cùng.

Thêm một ưu điểm rất đáng quan tâm khi sử dụng Mực in màu 202A đỏ inkMAX cho máy HP là mực có độ bám rất tốt. Trong trường hợp phải lưu trữ tài liệu trong thời gian dài, bạn hoàn toàn yên tâm vì không sợ bị mờ, bị nhòe văn bản và hình ảnh.


Sản xuất với công nghệ hiện đại


Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ được sản xuất từ mực và linh kiện cao cấp, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, mực đảm bảo 100% chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hạng sử dụng lên đến 2 năm, không bị giảm chất lượng và bị vón cục trong thời hạn sử dụng.

Ngoài cung cấp Mực in màu CF503 inkMAX – HP 202A đỏ cho máy HP Laser, chúng tôi còn nạp mực tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá