Công ty Cổ phần DTP vinh dự được phong tặng danh hiệu Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP ĐƯỢC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM TÔN VINH LÀ DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2022

Tối ngày 13.10 Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022”.

Trong 98 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Công ty Cổ phần DTP đã vinh dự có tên trong danh sách “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bầu chọn.

Danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2022” là một danh hiệu trân quý cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Công ty Cổ phần DTP. Và Công ty Cổ phần DTP luôn cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Công ty Cổ phần DTP luôn bám sát tiêu chuẩn ISO quốc tế trong các quy trình nên tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm được làm ra đáp ứng được yêu cầu chất lượng của người dùng.

Một lần nữa xin được cảm ơn Quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, xin cảm ơn tập thể Anh/Em Công ty Cổ phần DTP đã không ngừng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ giúp công ty có được sự tự yêu và thành công như ngày hôm nay. Xin Cảm ơn và chúc mừng tập thể Công ty Cổ phần DTP đã vinh dự nhận được danh hiệu trân quý này.

Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực qua bản in

02

Th2
Finance Services, Kiến Thức Sản Phẩm, Tin công nghệ

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực qua bản in và cách xử lý

Trong quá trình sử dụng máy in, một điều chắc chắn rằng các máy in sẽ hết mực. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu của máy in khi sắp hết mực qua các bản in, khi đó bạn cần đổ mực hoặc thay thế hộp mực in mới. Dấu hiệu nhận biết máy in laser hết […]