DTP ĐỒNG HÀNH VÀ TRỢ TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN TÂN PHÚ & CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Ngày 6/10 vừa qua. DTP đã tham gia sự kiện Kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú và chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ đề: Doanh nghiệp quận Tân Phú 20 năm “Đồng hành và Phát triển”. DTP Corp tự hào là nhà đồng hành và tài trợ BẠC của sự kiện quan trọng này.

Tại gian hàng của DTP, chúng tôi đã mang đến một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng từ Mực in, mực nạp thương hiệu inkMAX; Các mẫu máy in hiện đại – chất lượng; Đến các loại giấy in nhiệt; Máy tính, laptop và màn hình PC thương hiệu ASUS. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, trao đổi và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp.

DTP xin gửi lời tri ân chân thành tới mọi người đã đến thăm gian hàng của chúng tôi, và cũng xin cảm ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của bạn trong suốt thời gian qua. DTP cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng DTP Corp trong chặng đường này! Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam và mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của DTP tại sự kiện lần này:

Bình luận:

Bài viết liên quan

Cafe doanh nhân chủ đề tháng 11

24

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI CFDN TÂN PHÚ CHỦ ĐỀ THÁNG 11 “ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH”

Ngày 23.11 vừa qua DTP Corp có cơ hội tuyệt vời tham gia trưng bày sản phẩm tại chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú” tháng 11 với chủ đề “Ứng dụng Công cụ Trí tuệ Nhân tạo trong Sản xuất Kinh doanh” do PGS. TS Đinh Điền trình bày. Chủ đề đã mang đến những kiến […]

NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VIỆT NAM 11.11

14

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Ngày truyền thống Hội thiết bị văn phòng Việt Nam 11.11 Ngày 11/11, thành phố Hồ Chí Minh đã lung linh bởi sự kiện lớn nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng Việt Nam, nơi các doanh nghiệp đến từ mọi nơi trên đất nước hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ niềm đam mê chung.[…]