DTP VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP ĐẠT DANH HIỆU “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2023” DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM (HUBA) TRAO TẶNG

Tối ngày 12/10, DTP đã vinh dự được tỏa sáng tại sự kiện chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam và đón nhận bằng khen doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phồ Hồ Chí Minh năm 2023″ do HUBA trao tặng. Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của DTP và chúng tôi tự hào được công nhận bởi sự đóng góp to lớn cho cộng đồng và nền kinh tế TP.HCM.

Sản phẩm mực in vi tính inkMAX thương hiệu của chúng tôi đã được đánh giá cao và khẳng định vị thế của mình trong thị trường sản phẩm và dịch vụ của TP.HCM. Chúng tôi tự hào về những sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

DTP cam kết tiếp tục đầu tư vào sự nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, duy trì tiêu chuẩn về môi trường và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng xã hội. Để hướng tới sứ mệnh to lớn hơn, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành với chúng tôi.

Một lần nữa xin chúc mừng DTP và Chúc mừng Ngày Doanh Nhân 13/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Bình luận:

Bài viết liên quan

23

Th2
Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực marketing? Công ty Cổ phần DTP đang mở cửa cho vị trí Nhân viên Marketing và chúng tôi muốn đón chào bạn vào đội ngũ của chúng tôi! VỊ TRÍ: Nhân viên Marketing MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Thiết kế đồ họa chuyên[…]