Hộp mực in 76A (có chip) inkMAX sức hút lớn đối với lĩnh vực in ấn văn phòng

Từng là sản phẩm làm mưa, làm gió trên thị trường in ấn bởi độ hot của nó trong giai đoạn khan hiếm hàng.

Hộp mực in 76A (có chip) vốn là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm giúp cho những việc in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn.

Với độ phủ mực 5%, Hộp mực in 76A cho phép người dùng có thể in ấn thoải mái với số lượng lên đến 3000 trang in.

Nhờ có chất lượng in ấn tuyệt vời Hộp mực in 76A đã hot hay còn hot hơn nữa khi phải rơi vào tình trạng khan hiếm hàng trên thị trường.

Sở dĩ Hộp mực in 76A rơi vào tình trạng khan hiếm này là do các nhà sản xuất mực in chính hãng ngừng phân phối sản phẩm ra bên ngoài thị trường nhằm mục đích kích cầu và tăng giá bán.

Thiếu nguồn cung nhưng lượng cầu vẫn liên tục tăng dẫn đến tình trạng giá bán sản phẩm Hộp mực 76A cũng tăng cao, vô tình trở thành nỗi lo ngại của người tiêu dùng. Bởi muốn mua 1 Hộp mực in 76A phải bỏ ra chi phí khá cao so với trước đây, và số lượng cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng Hộp mực 76A ngày một tăng cao nhưng đang trong tình trạng không có hàng để bán ra thị trường. Các nhà sản xuất mực in tương thích đã vào cuộc làm nhẹ đi mối lo ngại cúa khách hàng, sản xuất ra dòng sản phẩm Hộp mực in 76A tương thích đưa ra thị trường in ấn.

Sản phẩm Hộp mực 76A tương thích cũng sử dụng cho các dòng máy HP Laser PRO M404D (W1A51)/ M404DN/ M428FDW/ M428, có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không thua kém Hộp mực in 76A chính hãng.

Những đơn vị sản xuất ra Hộp mực in 76A tương thích rất nhiều nhưng đâu mới là nơi phân phối Hộp mực in 76A đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải băn khoăn lo lắng về chất lượng, cũng như không cần phải lo Hộp mực in 76A tương thích có gây ảnh hưởng xấu gì đến chiếc máy in của mình hay không.

Hãy yên tâm chọn Hộp mực in 76A (có chip) thương hiệu inkMAX của DTP Corp. Đây là một sản phẩm có chất lượng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, bởi không chỉ giá cả tiết kiệm mà còn nằm ở chất lượng của sản phẩm.

Có thể nói hộp mực 76A (có chip) inkMAX là một sản phẩm tuyệt vời bởi có nhiều ưu điểm vượt trội từ giá cả tiết kiệm đến chất lượng tuyệt vời.

Hộp mực 76A inkMAX cho bản in đậm màu, sắc nét, thời gian lưu giữ lâu hơn, tiết kiệm thời gian in ấn, an toàn sức khỏe và hơn hết là Hộp mực in 76A (có chip) được sản xuất với công nghệ hiện đại góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo hàm lượng độc tố trong Hộp mực in 76A luôn thấp hơn mức cho phép.

Hộp mực in 76A (có chip) inkMAX.

Mô tả sản phẩm hộp mực 76A:

* Mã sản phẩm: MIIH-76A

* Mã OEM: CF276A

* Loại mực: Mực in laser trắng đen

* Thương hiệu: inkMAX

* Sử dụng cho: HP Laser PRO M404D (W1A51)/ M404DN/ M428FDW/ M428

* Số trang in: 3.000 trang

* Màu sắc: Đen

Mua hộp mực in 76A (có chip) tại DTP quý khách hàng nhận được gì?

1. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại

2. Tiết kiệm chi phí in ấn lên đến 60%.

3. Bảo hành toàn diện 1 đổi 1

4. Nhân viên phục vụ tận tình.

5. Đảm bảo chất lượng bản in, đậm màu, sắc nét.

6. Bảo vệ an toàn máy in.

7. Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 9001:2015 – ISO 14001:2015 – ISO 45001:2018

8. inkMAX là thương hiệu mực in 15 năm tiên phong về công nghệ trong sản xuất mực in chất lượng tại Việt Nam

9. inkMAX là thương hiệu thuộc công ty cổ phần DTP được bầu chọn là Doanh Nghiệp Tiêu Biểu TPHCM năm 2020

DTP Corp luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối mực in hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DTP Corp.

Gọi điện đến hotline (028) 22 411 011 để biết thêm thông tin sản phẩm và nhận báo giá nhanh nhất

Bình luận:

Bài viết liên quan