thông báo thay đổi mực nạp IM-27

THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH DÁNG CHAI MỰC NẠP INKMAX IM-27

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần DTP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Nhằm để cho Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty, nay DTP CORP xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi hình dáng sản phẩm chai mực nạp IM-27.

Trong thời gian trên thị trường sẽ tồn tại 2 mẫu hình dáng chai mực nạp IM-27 mới và cũ mà DTP CORP phân phối, như vậy Quý khách hàng cùng với Công ty bán hết mẫu cũ rồi mới bán tiếp sang mẫu mới cho người tiêu dùng. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng.

Vì vậy DTP CORP xin thông báo để Quý khách hàng được biết.
Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua[…]