TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021 CÔNG TY CỔ PHẦN DTP

Trong suốt gần 16 năm qua Ban lãnh đạo DTP Corp luôn dành những đãi ngộ tốt nhất cho các CBNV công ty.

TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “VƯỢT THỬ THÁCH – VỮNG TƯƠNG LAI” chính thức khép lại vào chiều ngày 30/1/2021.

Bữa tiệc này cũng là dịp để ban lãnh đạo DTP Corp gửi lời cảm ơn đến các CBNV công ty cổ phần DTP đã nỗ lực làm việc trong năm vừa qua.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn, biến động, dịch bệnh ảnh hưởng hầu hết tất cả các doanh nghiệp nhưng riêng DTP Corp vẫn đứng vững vượt qua giai đoạn đầy khó khăn và gặt hái được nhiều thành quả. Tất cả thành công này đều nhờ vào sự nỗ lực cống hiến từ các CBNV công ty.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần DTP ra quyết định trao thưởng cho các CBNV và phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Hy vọng rằng trong năm mới các anh chị sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để công ty ngày càng tiến xa hơn.

Cuộc thi văn nghệ với các tiết mục đặc sắc đến từ các phòng ban tạo ra sự gắn kết hợp tác giữa các thành viên với nhau, giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng chỉnh chu bên cạnh đó còn có thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị giúp cho không khí bữa tiệc trở nên vừa hồi hộp vừa náo nhiệt.

Đúng với phương châm “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH” toàn thể  nhân viên Công ty cổ phần DTP đã có 1 ngày thật vui và đầy ý nghĩa

Bữa tiệc kết thúc vào 16 giờ ngày 30/01/2021 trong sự hân hoan và nụ cười vui vẻ của tất cả các thành viên DTP.

Một lần nữa DTP Corp chân thành cảm ơn tất cả CBNV và khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua[…]