Đào tạo nội bộ cho toàn thể nhân viên DTP Corp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN DTP CORP tại Trung tâm hội nghị ROSE GARDEN

Chương trình đào tạo nội bộ 2022 của DTP Corp

Ngày 17/09 vừa qua, DTP Corp đã có buổi đào tạo nội bộ cho toàn thể CBNV về chủ đề: Chia sẻ trải nghiệm “LÀM VIỆC HIỆU QUẢ THEO PHONG CÁCH NGƯỜI NHẬT” – Do ThS. Huỳnh Danh Dự – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty Cổ phần DTP trình bày, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Rose Garden.

ThS. Huỳnh Danh Dự – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty Cổ phần DTP
Ông Huỳnh Danh Dự chia sẻ về trải nghiệm “LÀM VIỆC HIỆU QUẢ THEO PHONG CÁCH NGƯỜI NHẬT” sau chuyến đi Nhật Bản

Phong cách làm việc của người Nhật nổi tiếng bởi sự nghiêm khắc, tính tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, phong cách làm việc còn thể hiện qua các kỹ năng, văn hóa ứng xử vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Buổi đào tạo góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức và chuyên môn cho CBNV trong công ty về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ lẫn nhau để đáp ứng tốt quá trình chăm sóc và trên hết là mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Chia sẻ tại buổi đào tạo, ông Huỳnh Danh Dự nhấn mạnh SỨ MỆNH của DTP Corp là “GIÚP CHO KHÁCH HÀNG AN TÂM PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ DO DTP CORP CUNG CẤP”.
Nêu rõ tầm quan trọng của khách hàng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm chất lượng và giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Nội dung chương trình đào tạo mới mẻ và đầy ý nghĩa

Nội dung của buổi đào tạo được xây dựng một cách chỉnh chu và mới mẻ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Anh/Chị/Em đồng nghiệp. Bên cạnh đó có các trò chơi tập thể thêm phần gắn kết tình đồng đội, đoàn kết của mọi người trong công ty.

Thông qua chương trình đào tạo này chúng tôi còn xây dựng mục tiêu cho mỗi cá nhân, cho tập thể và gắn kết tầm nhìn, mục tiêu của mỗi cá nhân với đội ngũ, với tập thể. Khi tất cả cùng nhìn về một hướng, cùng một tư duy, một hệ tư tưởng thì sẽ tạo ra sức mạnh phi thường! Từ đó tạo nên sức mạnh nhắm thẳng tới mục tiêu chung, mang lại nhiều giá trị, giải pháp hiệu quả cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của tập thể DTP Corp trong buổi đào tạo vừa qua.

Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION

Bình luận:

Bài viết liên quan

Cafe doanh nhân chủ đề tháng 11

24

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI CFDN TÂN PHÚ CHỦ ĐỀ THÁNG 11 “ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH”

Ngày 23.11 vừa qua DTP Corp có cơ hội tuyệt vời tham gia trưng bày sản phẩm tại chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú” tháng 11 với chủ đề “Ứng dụng Công cụ Trí tuệ Nhân tạo trong Sản xuất Kinh doanh” do PGS. TS Đinh Điền trình bày. Chủ đề đã mang đến những kiến […]

NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VIỆT NAM 11.11

14

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Ngày truyền thống Hội thiết bị văn phòng Việt Nam 11.11 Ngày 11/11, thành phố Hồ Chí Minh đã lung linh bởi sự kiện lớn nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng Việt Nam, nơi các doanh nghiệp đến từ mọi nơi trên đất nước hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ niềm đam mê chung.[…]