Tặng quà Trung thu 2022

DTP CORP TẶNG QUÀ TRUNG THU 2022 CHO CON EM NHÂN VIÊN


Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, sum vầy bên gia đình, bạn bè. Cũng là dịp tri ân, thể hiện sự trân quý đối với nhân viên, đối tác và khách hàng. Là hoạt động thường niên mỗi mùa trung thu về.

Trung thu năm 2022, Công ty Cổ phần DTP tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các con em nhân viên đã gắn bó, làm việc tại công ty. Món quà gửi đến các cháu thiếu nhi là con em của các nhân viên với mong muốn các con có một mùa trung thu đầy ý nghĩa, luôn ngoan ngoãn, vui khỏe, học tập tốt.

Món quà tặng nhân dịp Trung thu, vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời thực hiện chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt nhất. Để các công nhân viên yên tâm công tác, gắn bó, xây dựng đại gia đình DTP Corp – luôn tràn ngập tiếng cười, vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa kính chúc mọi nhà một mùa Tết Trung thu đoàn viên, hạnh phúc bên những người thân yêu!

Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua[…]