DTP giao tới Báo tuổi trẻ 50 chiếc laptop

Lô hàng 50 chiếc laptop vừa được DTP Corp chuyển tới đối tác của Báo Tuổi Trẻ phục vụ cho chương trình hỗ trợ sinh viên đến trường

Vừa qua DTP Corp đã cung cấp 50 chiếc laptop cho đối tác để chuyển đến cho Báo Tuổi Trẻ phục vụ cho chương trình hỗ trợ sinh viên đến trường.

DTP Corp rất vui vì nhận được sự tin tưởng của quý đơn vị dành cho công ty. Chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc như góp một chút công lao nho nhỏ cho chương trình. Chúc các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực để theo đuổi ước mơ của mình, chúc Quý đối tác, Quý đơn vị Báo Tuổi Trẻ sức khỏe và ngày càng thành công !!!

Giới thiệu về DTP Corp ?

DTP Corp chuyên sản xuất và phân phối mực in, bán và cho thuê Máy in – Photocopy, cung cấp thiết bị tin học, phần mềm bản quyền, tư vấn và triển khai các giải pháp phần cứng và phần mềm về bảo mật mạng cho doanh nghiệp.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng. DTP Corp luôn là nơi uy tín để các quý doanh nghiệp, đối tác an tâm hợp tác và đặt hàng.
DTP lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành mực in thương hiệu Việt.
Đội ngũ DTP CORP luôn luôn tận tâm trong hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý còn chờ gì mà không gọi DTP CORP mang tới ngay!!!
______________
Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: (028) 22 411 011
Email: info@dtp.com.vn
Website: www.dtp.vnwww.inkmax.vn
#dtp #inkMAX #JetMaster #hopmucmayin
#Baotuoitre #tiepsucdentruong2022

Bình luận:

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực qua bản in

02

Th2
Finance Services, Kiến Thức Sản Phẩm, Tin công nghệ

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực qua bản in và cách xử lý

Trong quá trình sử dụng máy in, một điều chắc chắn rằng các máy in sẽ hết mực. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu của máy in khi sắp hết mực qua các bản in, khi đó bạn cần đổ mực hoặc thay thế hộp mực in mới. Dấu hiệu nhận biết máy in laser hết […]