Tổng giám đốc DTP được tặng bằng khen "Cá nhân xuất sắc"

Tổng giám đốc công ty Cổ phần DTP được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen “Cá nhân xuất sắc” trong Đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ IV

Chúc mừng Ông Huỳnh Danh Dự – Tổng giám đốc công ty Cổ phần DTP được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen “Cá nhân xuất sắc” trong Đại hội Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nhiệm kỳ IV.

Chiều ngày 05/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Melisa, trong không khí trang trọng của Đại hội, Ông Huỳnh Danh Dự – Tổng giám đốc Công ty cổ phần DTP được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh vinh danh trao tặng bằng khen “Cá nhân xuất sắc trong công tác xây dựng hội doanh nghiệp quận Tân Phú”

Để có được sự thành công của Công ty cổ phần DTP ngày hôm nay không thể không nói tới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của BGĐ và sự tận tâm, hết lòng, hết sức vì công việc của các CBNV với tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo. Đặc biệt người chèo lái con thuyền DTP vượt bao sóng gió trên thương trường chính là Tổng giám đốc Huỳnh Danh Dự – một thủ lĩnh nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, một người lãnh đạo có tâm sáng có tầm nhìn tạo dựng niềm tin yêu thương cho tập thể CBCNV DTP.

Những thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để Công ty cổ phần DTP tiếp tục viết lên hành trình vì một cộng đồng phồn vinh, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

__________________

Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 22 411 011

Email: info@dtp.com.vn

Website: www.dtp.vn – www.inkmax.vn

#dtp #inkmax #daihoihoidoanhnghiep #nhiemkyIV #gianhangtrienlam2022

Bài viết liên quan

Cafe doanh nhân chủ đề tháng 11

24

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI CFDN TÂN PHÚ CHỦ ĐỀ THÁNG 11 “ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH”

Ngày 23.11 vừa qua DTP Corp có cơ hội tuyệt vời tham gia trưng bày sản phẩm tại chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú” tháng 11 với chủ đề “Ứng dụng Công cụ Trí tuệ Nhân tạo trong Sản xuất Kinh doanh” do PGS. TS Đinh Điền trình bày. Chủ đề đã mang đến những kiến […]

NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VIỆT NAM 11.11

14

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Ngày truyền thống Hội thiết bị văn phòng Việt Nam 11.11 Ngày 11/11, thành phố Hồ Chí Minh đã lung linh bởi sự kiện lớn nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng Việt Nam, nơi các doanh nghiệp đến từ mọi nơi trên đất nước hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ niềm đam mê chung.[…]