DTP Corp nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu 2020

Công ty cổ phần DTP – DTP Corp tự hào và vinh dự được nhận hai giải thưởng “Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” ️theo quyết định số 3662/ QĐ-UBND do Chủ tịch UỶ BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ký ngày 06 tháng 10 năm 2020 về việc:

Công nhận danh hiệu “ Doanh Nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020 cho 100 Doanh Nghiệp và 100 Doanh nhân, đã đạt giải thưởng “Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020 góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Quyết định số 3662/ QĐ-UBND
Trích lục danh sách 100 doanh nghiệp tiêu biểu
Trích lục danh sách 100 doanh nhân tiêu biểu

Nhận giải thưởng trong đợt vinh danh lần này cùng Công ty cổ phần DTP là các thương hiệu lớn như: Tập đoàn Hưng Thịnh; Tập đoàn Thiên Long; Tập đoàn Kido; Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Tổng công ty may Việt Tiến; Công ty vàng bạc đá quý PNJ; Công ty cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân; Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang;…

Qua đó Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao tặng “Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020” cùng với lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 vào tối ngày 07/10/2020 tại Trung tâm hội nghị Gem Center.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Anh Đức chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố và toàn thể các tổ chức, Doanh nghiệp mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy nghị lực vượt qua khó khăn thử thách, tiếp tục nắm lấy cơ hội để vươn lên. Đồng thời, kỳ vọng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố với bước phát triển mới mang trọng trách cao hơn và nhiệm vụ sẽ nặng nề, khó khăn thử thách sẽ nhiều hơn.

P.Chủ tịch UBND TP.HCM ông Dương Anh Đức

Ban tổ chức đã chọn và đề xuất UBND TP công nhận, vinh danh 100 doanh nghiệp100 doanh nhân tiêu biểu. Các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh năm nay là những đơn vị kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách, pháp luật nhà nước, cống hiến trách nhiệm xã hội, đặc biệt là luôn năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép trong thời gian qua là vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa sản xuất kinh doanh tốt.

Công ty cổ phần DTP

Tại buổi lễ, DTP Corp đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020. Cùng với đó, ông Huỳnh Danh Dự – Chủ tịch HĐQT công ty rất tự hào và vinh hạnh là một trong số 100 Doanh nhân được bình chọn và trao tặng giải thưởng “Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020.

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nêu bật vai trò đóng góp của 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân tiêu biểu cho TP.HCM cho biết: “Chỉ tính riêng 100 DN được tôn vinh tiêu biểu năm nay, đã đầu tư 976.956 tỷ đồng vốn điều lệ để sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế TP, đóng góp doanh thu 294.510 tỷ đồng/năm, lợi nhuận gần 20.000 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách gần 12.000 tỷ đồng/năm, đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 152.000 lao động, đóng góp gần 1.000 tỷ đồng cho các quỹ và chương trình an sinh xã hội của TP. Qua khảo sát cho thấy, 100% các doanh nghiệp này có tổ chức công đoàn hoạt động có hiệu quả gắn kết đại diện quyền lợi người lao động với hiệu quả phát triển doanh nghiệp.”

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, trải qua rất nhiều biến động thăng trầm của thị trường và những ảnh hưởng của dịch Covid 19, thế nhưng dưới vai trò dẫn dắt và điều hành đúng đắn, thích ứng nhanh với thời cuộc của Ban lãnh đạo, DTP Corp đã vượt qua không ít khó khăn và ngày càng vững mạnh.

Nhận giải thưởng ở buổi lễ long trọng này sẽ là một đêm đáng nhớ của DTP Corp, đây là thành quả của cả một tập thể sau 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã không ngừng tìm tòi và cải tiến để đem đến những sản phẩm mực in uy tín và thiết bị máy văn phòng chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

Huynh Danh Du

Những thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để DTP Corp tiếp tục viết lên hành trình vì một cộng đồng phồn vinh, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn: DTP Corp

Bình luận:

Bài viết liên quan