NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VIỆT NAM 11.11

DTP CORP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Ngày truyền thống Hội thiết bị văn phòng Việt Nam 11.11

Ngày 11/11, thành phố Hồ Chí Minh đã lung linh bởi sự kiện lớn nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng Việt Nam, nơi các doanh nghiệp đến từ mọi nơi trên đất nước hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ niềm đam mê chung. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tựu đáng kể của ngành, mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta, những người đồng lòng trong sự đa dạng, cùng nhau hướng về tương lai đầy triển vọng.

DTP Corp vinh dự là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho sự kiện

DTP Corp với niềm tự hào và sứ mệnh đưa công nghệ đến gần hơn với mọi người, vinh dự trở thành NHÀ TÀI TRỢ VÀNG của sự kiện. Mang đến triển lãm những dòng sản phẩm mới nhất, trong đó có thương hiệu mực in inkMAX – dòng mực in cao cấp tương đương mực chính hãng, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được gần như tất cả các loại mực cho máy in – máy photocopy của tất cả các hãng có mặt trên thị trường: HP, Canon, Brother, Epson,…. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm như mực in JetMaster, linh kiện máy in, Giấy in nhiệt và nhiều sản phẩm khác,… nhằm giới thiệu đến khách hàng những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất.

Sự kiện không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian gặp gỡ, trao đổi ý kiến và tạo nên những cơ hội hợp tác mới. DTP Corp tin rằng sự giao thoa này sẽ mở ra những hành trình mới, làm phong phú thêm không khí sáng tạo trong ngành.

DTP Corp xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi hãnh diện khi là một phần nhỏ của cộng đồng thiết bị máy văn phòng Việt Nam, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành.

Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: (028) 22 411 011
Email: info@dtp.com.vn

Bài viết liên quan

Cafe doanh nhân chủ đề tháng 11

24

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI CFDN TÂN PHÚ CHỦ ĐỀ THÁNG 11 “ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH”

Ngày 23.11 vừa qua DTP Corp có cơ hội tuyệt vời tham gia trưng bày sản phẩm tại chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú” tháng 11 với chủ đề “Ứng dụng Công cụ Trí tuệ Nhân tạo trong Sản xuất Kinh doanh” do PGS. TS Đinh Điền trình bày. Chủ đề đã mang đến những kiến […]

Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú

06

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP Corp tại chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú và kỷ niệm 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh”

DTP Corp tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm tại chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú và kỷ niệm 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh” Ngày 4-5/11 vừa qua, gian hàng DTP Corp đã được góp mặt vào sự kiện đặc biệt “Kỷ Niệm 20 Năm Thành[…]