Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú

DTP Corp tại chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú và kỷ niệm 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh”

DTP Corp tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm tại chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận Tân Phú và kỷ niệm 50 năm phát hiện Sâm Ngọc Linh”

Ngày 4-5/11 vừa qua, gian hàng DTP Corp đã được góp mặt vào sự kiện đặc biệt “Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập và Phát Triển Quận Tân Phú và Kỷ Niệm 50 Năm Phát Hiện Sâm Ngọc Linh”. Đây là dịp để chúng tôi kỷ niệm những thành công và hành trình phát triển đầy ý nghĩa của quận Tân Phú, nơi chúng tôi đã từng bước chia sẻ và đóng góp cho sự thịnh vượng của cộng đồng.

Tại gian hàng của chúng tôi, Quý khách hàng và đối tác đã được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến về các thiết bị tin học văn phòng, máy in và mực in thương hiệu inkMAX. DTP Corp tự hào mang đến những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp và cá nhân trong quận Tân Phú.

Sự kiện này cũng là dịp để chúng tôi gặp gỡ Quý khách hàng, lắng nghe những ý kiến đóng góp và cùng chia sẻ những giải pháp tối ưu để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong khu vực này. Cảm ơn các Quý khách hàng và đối tác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện lần này!


Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: (028) 22 411 011
Email: info@dtp.com.vn
Website: www.dtp.vnwww.inkmax.vn

Bình luận:

Bài viết liên quan

Cafe doanh nhân chủ đề tháng 11

24

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI CFDN TÂN PHÚ CHỦ ĐỀ THÁNG 11 “ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH”

Ngày 23.11 vừa qua DTP Corp có cơ hội tuyệt vời tham gia trưng bày sản phẩm tại chương trình “Cafe Doanh nhân Tân Phú” tháng 11 với chủ đề “Ứng dụng Công cụ Trí tuệ Nhân tạo trong Sản xuất Kinh doanh” do PGS. TS Đinh Điền trình bày. Chủ đề đã mang đến những kiến […]

NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VIỆT NAM 11.11

14

Th11
Hoạt động nổi bật

DTP CORP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Ngày truyền thống Hội thiết bị văn phòng Việt Nam 11.11 Ngày 11/11, thành phố Hồ Chí Minh đã lung linh bởi sự kiện lớn nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng Việt Nam, nơi các doanh nghiệp đến từ mọi nơi trên đất nước hội tụ, gặp gỡ, và chia sẻ niềm đam mê chung.[…]