Cafe doanh nhân chủ đề tháng 6

DTP CORP TẠI SỰ KIỆN CAFE DOANH NHÂN CHỦ ĐỀ THÁNG 6

Sự kiện Cafe Doanh nhân chủ đề tháng 6 “Xây dựng doanh nghiệp tự vận hành và trường tồn trong tình hình mới”

Sáng nay ngày 23.06.2023 tại TT HNTC Melisa đã diễn ra sự kiện Cafe Doanh nhân tháng 6 với chủ đề “Xây dựng doanh nghiệp tự vận hành và trường tồn trong tình hình mới” với các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nhau giải quyết và chia sẻ về những chiến lược và giải pháp để xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành, linh hoạt và thích nghi với tình hình mới.

DTP Corp đã tham gia gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm mực in tiên tiến, giúp tăng năng suất và hiệu quả in ấn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mực in, DTP Corp tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mực in chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu in ấn từ thông tin văn bản đến hình ảnh sắc nét.

Tham gia sự kiện Cafe Doanh Nhân còn tạo cơ hội để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành công khác trong Hội doanh nghiệp. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của DTP Corp tại sự kiện lần này!

DTP CORP TỰ HÀO LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH MỰC IN THƯƠNG HIỆU VIỆT
———————-
Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION


Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua[…]