cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp – Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình “Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8”. Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng “ESG – Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững”, đang gây nhiều sự chú ý trong cộng đồng kinh doanh.

DTP Corp rất tự hào được đồng hành tài trợ và trưng bày sản phẩm tại sự kiện này, nơi chúng ta có cơ hội trao đổi, chia sẻ thông tin và kiến thức về ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) – một yếu tố ngày càng quan trọng trong việc xây dựng một hệ thống kinh doanh bền vững.

Với sự cam kết về chất lượng và tiêu chuẩn, DTP Corp luôn đặt ESG vào tâm hồn của hoạt động kinh doanh, từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đến quá trình sản xuất. Chúng tôi tin rằng ESG không chỉ đóng góp tích cực cho sự phát triển của chúng ta mà còn góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật của DTP Corp tại chương trình lần này!


Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: (028) 22 411 011
Email: info@dtp.com.vn
Website: www.dtp.vnwww.inkmax.vn

Bình luận:

Bài viết liên quan

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua […]

Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu JetMaster

16

Th8
Tin tức - Sự kiện

Thông Báo: Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Hộp Mực in JetMaster

Kính gửi quý khách hàng, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu JetMaster trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu sản phẩm hộp mực in JetMaster. Sự thay đổi này nhằm nâng cao trải nghiệm[…]