CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua một cuộc hành trình thăng hoa, đầy tình thân và tương tác gắn kết!

Chuyến du lịch 2N1Đ này không chỉ là dịp để DTP nghỉ ngơi và thư giãn, mà còn là cơ hội để đại gia đình DTP tìm thấy những dấu ấn đặc biệt trong hành trình chinh phục những thách thức, những hoạt động vui nhộn cùng những người đồng đội tuyệt vời.

DTP đã cùng nhau:
– Tham gia các trò chơi vận động hết mình, đầy sôi động.
– Tận hưởng hơi biển mặn mà, cát trắng và nắng ấm.
– Đắm chìm trong không gian vui vẻ, hòa mình vào không khí của đêm Gala.

DTP không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là một đại gia đình, nơi mỗi cá nhân đều đóng góp một phần sức mạnh, tạo nên sự đa dạng và thịnh vượng cho công ty.

Điều này không thể thiếu sự hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo – người đã luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có thể tận hưởng chuyến du lịch thú vị này. Cảm ơn sự quan tâm và sự hỗ trợ từ Ban Lãnh Đạo!

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chuyến Team Building này qua album ảnh bên dưới nhé!

Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]
Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu JetMaster

16

Th8
Tin tức - Sự kiện

Thông Báo: Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Hộp Mực in JetMaster

Kính gửi quý khách hàng, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu JetMaster trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu sản phẩm hộp mực in JetMaster. Sự thay đổi này nhằm nâng cao trải nghiệm[…]