Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu JetMaster

Thông Báo: Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Hộp Mực in JetMaster

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu JetMaster trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu sản phẩm hộp mực in JetMaster. Sự thay đổi này nhằm nâng cao trải nghiệm và tạo nên một hình ảnh mới, sáng tạo hơn cho thương hiệu của chúng tôi. Từ ngày 15/08/2023, chúng tôi đã thực hiện một sự cải tiến đáng kể về nhận diện thương hiệu của các sản phẩm hộp mực in JetMaster. Sự thay đổi này bao gồm việc cập nhật hình ảnh, màu sắc và các yếu tố thiết kế khác để tạo ra một phong cách mới, độc đáo và tương tác hơn.

Chúng tôi tin rằng việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới cho hộp mực in JetMaster sẽ tạo ra một trải nghiệm mới mẻ và tốt hơn cho Quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết vẫn duy trì chất lượng và giá trị của các sản phẩm như trước đây. Chúng tôi hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào về việc thay đổi này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng.
Trân trọng!

Công ty Cổ phần DTP
Đ/c: 198, đường Lê Niệm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú
Hotline: 028 44 211 011
Email: info@dtp.com.vn
Website: www.dtp.vn

Bình luận:

Bài viết liên quan

cafe doanh nhân chủ đề tháng 8

31

Th8
Hoạt động nổi bật

DTP CORP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN DOANH NHÂN TÂN PHÚ THÁNG 8/2023 VỚI CHỦ ĐỀ “ESG – CHÌA KHÓA CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

DTP Corp - Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực mực in và thiết bị văn phòng, đã vinh dự tham gia cùng các doanh nhân tại chương trình "Cafe Doanh Nhân Tân Phú Tháng 8". Chương trình lần này mang chủ đề quan trọng "ESG - Chìa Khóa Cho Phát Triển Bền Vững", đang gây [...]

18

Th8
Hoạt động nổi bật

CHUYẾN TEAM BUILDING PHAN THIẾT 2023 – ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Trải qua một thời gian dài làm việc hết mình, vừa qua đại gia đình DTP đã được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Team Building tại Phan Thiết – thành phố nắng gió bên bờ biển Đông. DTP đã trải qua[…]