Những cách phân biệt mực in cao cấp chuẩn nhất ai cũng phải biết

Nếu sử dụng mực in cao cấp, được sản xuất bởi công ty uy tín và có nguồn gốc rõ ràng thì giá thành có thể sẽ cao hơn đôi chút. Nhưng việc nạp mực in kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường có nguy hại hơn nhiều lần. Những tác hại mà mực in “dỏm” gây ra cho máy in không hề nhỏ, nhẹ thì hư hỏng máy in, nặng hơn có thể sẽ phải thay hẳn chiếc máy in mới. Rất tốn kém. Vậy làm sao để phân biệt mực in tương thích cao cấp với mực in kém chất lượng?

Đầu tiên, giá tiền thấp hơn

Đây là yếu tố dễ nhận biết nhất. Dĩ nhiên chi phí sản xuất thấp thì giá bán sẽ thấp hơn. Nhưng có nhiều người bán vì ham lợi mà đội giá lên cao. Khi đó, mực in kém chất lượng và mực in cao cấp cũng không chênh lệch nhiều về giá bán. Phần thiệt thòi lớn nhất thuộc về người sử dụng.

Máy in bị trục trặc thường xuyên

Khi bơm mực in kém chất lượng, máy in của bạn sẽ rất dễ phát sinh một số lỗi sau đây: bị vệt đen, bị mờ chữ, bị nghẽn mực do mực có nhiều tạp chất… Và số trang in ít hơn khi sử dụng một hộp mực tương thích cao cấp dù thể tích là như nhau.

Không đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn

Khi tiếp xúc với mực in kém chất lượng thường xuyên bạn rất dễ bị những vấn đề về da như dị ứng, ăn mòn da hoặc thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe do hít phải hóa chất không an toàn từ thành phần của mực.

Với nguyên liệu sản xuất mực in giá rẻ còn có nguy cơ ăn mòn linh kiện máy, gây hư hỏng thường xuyên.

Tất cả những điều này không xảy ra với sản phẩm mực in cao cấp inkMax. Mực in inkMax luôn được sản xuất với độ an toàn cao nhờ nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài. Không ảnh hưởng sức khỏe con người, không ăn mòn linh kiện, không làm ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, bạn có thể nhận dạng mực in tương thích inkMax cao cấp thông qua một số đặc điểm sau:

– Bản in sắc nét, in được nhiều trang giấy hơn, theo đúng thông số ghi trên bao bì.

– Mực có độ mịn cao nên văn bản luôn đều màu, rõ chữ.

– Mực chứa nhiều từ, sẽ bám vào trục từ nên lượng mực thải sẽ ít giúp tiết kiệm mực.

Một số lời khuyên dành cho bạn để luôn mua đúng mực in cao cấp inkMax:

– Mua trực tiếp tại showroom inkMax hoặc tại website https://dtp.vn hoặc các đại lý ủy quyền uy tín

– Không ham giá rẻ mà mua mực in không rõ nguồn gốc

– Kiểm tra bản in ngay khi vừa nạp mực xong. Nếu phát hiện bản in kém chất lượng thì kiểm tra lại nguồn gốc của mực ngay.

inkMax chuyên cung cấp mực in tương thích cao cấp cho tất cả các dòng máy in và dịch vụ nạp mực in tại nhà chuyên nghiệp, uy tín. Chỉ cần bạn gọi là nhân viên có mặt ngay. Sản phẩm và dịch vụ của inkMax luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bình luận:

Bài viết liên quan