Có nhiều loại mực in cao cấp nhưng nên dùng loại nào

Những loại mực in mà DTP muốn chia sẻ thông tin ở đây không được sắp xếp theo thương hiệu mà được sắp xếp theo chất lượng và tầm ảnh hưởng tới tài chính của doanh nghiệp bạn. Vì không phải là người trong ngành in ấn nên bạn rất khó nhận ra đâu là sản phẩm xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Có khi chi trả tiền cho mực in cao cấp nhưng nhận lại là hàng “copy” hoặc thậm chí là mực tái chế. Nắm rõ một số thông tin này để bảo vệ chính mình. Và nếu có thể bạn hãy chia sẻ nhiều hơn để cùng bảo vệ những người xung quanh mình đang sử dụng máy in.

Mực in cao cấp luôn luôn cho ra những bản in chất lượng tốt nhất, văn bản rõ ràng sắc nét và hiệu suất hoạt động luôn tốt, mang đến lợi ích về kinh tế tối ưu cho người dùng. Với các mực in có chất lượng thì bạn có thể in được nhiều lần hơn so với các loại mực in thông thường khác và lượng mực thất thoát ra bên ngoài cũng ít hơn rất nhiều. Ngoài ra, mực in thật cũng ít chứa các chất gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con người.

Một số loại mực in đang có trên thị trường hiện nay:

Mực in chính hãng

Loại mực này được nhà sản xuất máy in trực tiếp sản xuất và mang thương hiệu của dòng máy in đó. Giá bán của sản phẩm mực in chính hãng rất đắt, có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi hộp mực. Tuy nhiên, chắc chắn chất lượng in, độ an toàn cho máy luôn được đảm bảo bởi chính nhà sản xuất ra chúng.

Mực in tương thích

Là một loại mực có đầy đủ tính năng, thông số kỹ thuật tương đương với mực in chính hãng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng khoảng 50-60% giá mực chính hãng. Với những công ty, doanh nghiệp sử dụng lượng mực in lớn thì đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Mực in tương thích vẫn đảm bảo in rõ ràng, sắc nét, bảo vệ máy tốt nhất. Và đặc biệt là luôn có chính sách bảo hành tốt từ nhà sản xuất.

Mực in inkMax là một trong những thương hiệu mực in tương thích hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chất lượng đã tạo uy tín hơn 15 năm trên thị trường. Mực in cao cấp inkMax rất được người dùng ưa chuộng.

Mực in tái chế

Xài mực in tái chế cực kì nguy hại cho máy in mà chất lượng trang in thì không đảm bảo. Máy in thường xuyên bị lỗi. Số lượng trang giấy được in ít hơn hẳn so với một bình mực in tương thích cùng thể tích. Sản phẩm này không được khuyên dùng dù giá rất rẻ, chỉ vài chục đến vài trăm ngàn mỗi hộp mực.

Mực in giả

Về mẫu mã, bao bì thì mực in giả mạo không khác mực in chính hãng hay mực in tương thích. Thậm chí bạn có thể quét được mã vạch bằng phần mềm trên điện thoại. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng của sản phẩm tương ứng với mẫu mã.

Về chất lượng thì các hộp mực giả này có chất lượng kém hơn nhiều so với hộp mực in thật, có thể nói chất lượng cũng chỉ ngang hay hơn mực bơm 1 chút, nhưng giá bán lại có khi bằng hoặc mắc hơn hộp mực thật, chính vì thế đã làm cho không ít người bị lừa và mua nhầm.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần DTP chuyên sản xuất mực in cao cấp tương thích thương hiệu inkMax cam kết mang đến cho bạn sản phẩm mực in tốt, tương xứng với chi phí bạn chi trả “tiền nào của nấy”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bạn nhé!

Bình luận:

Bài viết liên quan